Sự kiện công bố sản phẩm mới khu đô thị Mekong Centre: Gần 100 sản phẩm được sở hữu

Ngày 18/9/ 2022 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS cùng chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long đã tổ chức thành công Lễ công bố sản phẩm mới Shophouse De Maspero và Phố thương gia Luxury Home khu đô thị Mekong Centre tại trung tâm hội nghị Hải Tượng, thành phố Sóc Trăng.

Tại chương trình, gần 100 sản phẩm đã giao dịch thành công trong vòng 80 phút mở bán thể hiện sức hấp dẫn của dự án cũng như sự sôi động của thị trường bất động sản tại TP Sóc Trăng.

Sự kiện công bố sản phẩm mới khu đô thị Mekong Centre: Gần 100 sản phẩm được sở hữu ảnh 1
Nhà phố Demaspero và Luxury Home KĐT Mekong Centre ghi nhận giao dịch thành công gần 100 sản phẩm trong ngày công bố.

Cam kết đầy “sức nặng” từ chủ đầu tư

Đại đô thị Mekong Centre quy mô 110ha là dự án tiên phong xây dựng đại đô thị tại vùng đất “9 rồng”. Trên hành trình 15 năm hình thành và phát triển, đến nay dự án đã trở thành một phần dấu ấn của thành phố Sóc Trăng với chuỗi tiện ích đỉnh cao như: Cổng chào Mekong Centre, Hệ thống nhà hàng – khách sạn; Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hải Tượng; Khu thể thao tennis; Hệ thống bờ kè Kênh Nhân Lực và Cầu Minh Nguyệt, Cầu Dạ Nguyệt; Các Quảng trường văn hóa Mekong và Maspero; Chợ đầu mối 5A; Trường mẫu giáo, Hệ thống công viên cây xanh và camera an ninh trong toàn dự án…

Hiện tại, cùng nhịp với quá trình triển khai sản phẩm nhà phố De Maspero và Luxury Home chủ đầu tư dự án cũng đang triển khai hệ thống trường học liên cấp Quốc tế – Việt Anh quy mô 16.000m2 dự kiến khởi công vào năm 2023, hoàn thành trong 18 tháng và đưa vào vận hành trong niên học năm 2024 đúng vào thời điểm bàn giao nhà phố De Maspero đến tay khách hàng.

Thời gian tới, chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng: Cầu đi bộ Nhật Nguyệt trên dòng kênh Nhân Lực, Khu thể thao vui chơi giải trí – Công viên nước Mekong Water Park rộng đến 16.769m2; Trung tâm thương mại Mekong Centre Mall… nhằm phát triển chuỗi tiện ích cộng hưởng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt – vui chơi – giải trí – giáo dục của cư dân khi vào định cư tại khu đô thị Mekong Centre.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Dầu Khí Cửu Long (PVCL) dành nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng mua sản phẩm nhà phố De Maspero và Luxury Home. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ từ ngân hàng BIDV và Vietcombank gói vay ưu đãi khi mua dự án.

Đặc biệt, vị trí độc tôn của dự án như phía đông tiếp giáp với khu hành chính tỉnh Sóc Trăng, phía tây giáp đường Lê Duẩn, phía nam giáp đường Mạc Đĩnh Chi – là tuyến đường duy nhất kết nối với cảng Trần Đề khoảng 15 phút di chuyển, phía bắc giáp đường Lý Thường Kiệt dọc theo sông Maspero… tạo nên một khu đô thị đáng sống, tăng khả năng sinh lời bậc nhất tỉnh Sóc Trăng.

Cơ hội đầu tư “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” tại Mekong Centre

Nhờ những “căn cứ” vững chắc kể trên, giai đoạn triển khai sản phẩm nhà phố thương gia Luxury Home được bàn giao 1 trệt, 1 lầu và sân thượng; Shophouse De Maspero bàn giao nhà phố 1 trệt, 2 lầu và sân thượng thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với diện tích sàn sử dụng lên tới hơn 280m2 tạo ra khả năng thương mại hóa vượt trội nhằm tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Sự kiện công bố sản phẩm mới khu đô thị Mekong Centre: Gần 100 sản phẩm được sở hữu ảnh 2
Gần 100 sản phẩm nhà phố KĐT Mekong Centre đã tìm được chủ nhân ngay trong lễ công bố.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi –DKRS khẳng định: “các dự án quy mô từ 100ha khu vực trung tâm thành phố hiện nay là hoàn toàn không có. Chính vì vậy, trong thời gian tới khu vực dự án Mekong Centre sẽ đón nhận sự dịch chuyển cư dân mạnh mẽ bởi sự quy tụ của các bệnh viện lớn, trung tâm hành chính mới và đặc biệt là cảng biển quốc tế Trần Đề.

Bên cạnh đó, một thực tế đang được định hình rõ nét đó là tất cả các tuyến đường xá, đường nâng cấp mở rộng, xây dựng cao tốc mới tại khu vực ĐBSCL hiện nay đều kết nối với Trần Đề. Điều đó cho thấy Quy hoạch chi tiết xây dựng cảng biển được Chính Phủ phê duyệt đã thực sự đi vào thực thi. Và trong thời gian 3 năm nữa, theo như quy hoạch của Chính Phủ thì cảng biển sẽ đưa vào hoạt động giai đoạn 1. Lúc đó, Mekong Centre sẽ là nơi phục vụ nhanh nhất dịch vụ cho các chuyên gia các khu công nghiệp.”

Sự kiện công bố sản phẩm mới khu đô thị Mekong Centre: Gần 100 sản phẩm được sở hữu ảnh 3
Quà tặng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng cũng tìm được chủ nhân may mắn tại sự kiện Công bố sản phẩm mới Khu đô thị Mekong Centre Sóc Trăng.

Để tri ân sự quan tâm của khách hàng đối với dự án Mekong Centre, DKRS và chủ đầu tư Dầu Khí Cửu Long (PVCL) cũng mang đến những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch thành công và khách hàng tham dự sự kiện, tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng: Smart TV Samsung 4K, Tủ lạnh, Máy giặt, xe máy Honda Wave RSX FI 110 cùng nhiều quà tặng gia dụng giá trị khác.

Với kết quả giao dịch ấn tượng gần 100 sản phẩm được sở hữu, chủ đầu tư Dầu khí Cửu Long (PVCL) và DKRS cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sản phẩm nhà phố khu đô thị Mekong Centre. Đây là nền tảng để hiện thực hóa tâm huyết đưa Mekong Centre trở thành một địa danh phải đến tại Sóc Trăng, khi các tiện ích hoàn thành và đi vào hoạt động, chắc chắn đây sẽ trở thành điểm đến tham quan du lịch giải trí hấp dẫn của người dân địa phương cũng như các tỉnh lân cận. Cơ hội kinh doanh hứa hẹn sẽ rộng mở với cư dân khu đô thị khi trực tiếp thụ hưởng nguồn khách khổng lồ đến để trải nghiệm các quần thể tiện ích đỉnh cao và đầu tiên tại Sóc Trăng của Mekong Centre./.

Nguồn: tienphong.vn